Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Công ty săn đầu người uy tín Faro Việt Nam

Công ty săn đầu người uy tín Faro Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với rất nhiều mối quan hệ sâu rộng trong thị trường nhận sự cao cấp, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Faro Việt nam sẽ giúp quý doanh nghiệp nhanh chóng tìm thấy nguồn ứng viên thích hợp mà bạn đang tìm kiếm lâu nay.

Faro Việt Nam công ty săn đầu người uy tín có cơ sở dữ liệu hơn 1 triệu ứng viên tiềm năng và xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực. Các ứng viên đều được các chuyên gia tuyển dụng và chọn lọc theo quy trình kỹ lưỡng nhất trước khi đưa vào cơ sở  dữ liệu. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng nguồn ứng viên xuất sắc nhất. Chúng tôi liên kết và tương tác với những chi nhánh tuyển dụng ở Châu Á- Thái Bình Dương cùng những tập đoàn và các công ty săn đầu người hàng đầu trên toàn cầu.

Công ty săn đầu người uy tín nhất Việt Nam hiện nay

-         Faro Việt Nam là một trong những công ty săn đầu người uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tiềm kiếm nguồn nhân sự cao cấp. Chúng tôi, có trách nhiệm kết nối các tài năng nổi bật trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ với các công ty săn đầu người hàng đầu trên thị trường nhằm vươn tới sự thịnh vượng của mỗi tổ chức và tỏa sáng các tài năng còn ẩn dấu.

Dịch vụ của công ty săn đầu người uy tín Faro Việt Nam

1.      Tìm kiếm nguồn nhân sự cao cấp

-         Những thợ săn đầu người của Headhunt Faro Việt Nam là những chuyên gia trong lĩnh vực phát hiện và thu hút những ứng viên hiếm có khó gặp trên thị trường mà chắc chắn họ sẽ mang lại những thành công to lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi, tự tin làm được điều đó dựa trên những phương pháp tìm kiếm hiện đại và chuyên nghiệp cùng sự hiểu biết sâu sắc và đa dạng các ngành nghề cùng những mối quan hệ rộng lớn khắp ở mọi nơi.

2.      Tư vấn chiến lược nhân sự

-         Faro Việt Nam sẽ giúp cho các bạn xây dựng một bộ phận nhân sự chuyên nghiệp hoàn chỉnh với những mô hình mẫu và chiến lược quản lý nhân sự. Quy trình tuyển dụng tiêu chuẩn và cách đánh giá và khen thưởng thành tích nhân viên chính xác, đồng thời xây dựng chính sách công ty và bồi thường hợp đồng, cầu trúc tiền lương và bảo hiểm, phúc lợi và tư vấn, giải quyết bất kỳ mọi vấn đề nhân sự  khác bất kỳ lúc nào bạn gặp khó khăn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

3.      Thuê ngoài tuyển dụng

-         Trong giải pháo RPO thì công ty của chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình tuyển dụng đối với một số hay tất cả những chức danh mà công ty các bạn có nhu cầu tuyển dụng. Faro Việt Nam sẽ thiết lập và quản lý những chương trình tuyển dụng một cách hiệu quả nhất cũng như thực hiện toàn bộ những công việc của quá trình tuyển dụng và xây dựng chiến lược, tuyển dụng và tìm kiếm nguồn ứng viên cũng như sàng lọc ứng viên. Đồng thời thỏa thuận và ký kết hợp đồng lao động đến khi ứng viên bắt đầu làm việc. Điều này sẽ giúp cho quý doanh nghiệp cắt giảm chi phí và thời gian dành cho tuyển dụng tới hơn 50%.

Đến với công ty săn đầu người uy tín Faro Việt Nam bạn vừa có thời gian tập trung phát triển kinh doanh nhưng vừa mang lại hiểu quả siêu cao vì nguồn nhân việc giỏi sẽ được chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng bất kỳ quý doanh nghiệp nào trên thị trường hiện nay mà bạn có thể không bao giờ tìm thấy.
Xem thêm bài viết hay:http://www.bikipdulichcungban.com/news/detail/vi-sao-cong-ty-tuyen-dung-thich-tuyen-nhan-vien-co-kinh-nghiem-2015.html

10/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *