Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Địa chỉ bán container cũ mới

Container chắc hẳn không còn là hình ảnh xa lạ với mỗi người chúng ta. Với những công dụng to lớn của chúng, đóng góp vai trò quan trọng trong việc phát triển nền tế, container đã trở thành một trong những loại hàng hoá quan trọng hiện nay. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà người ta lựa chọn những loại container khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về container và địa chỉ bán container cũ mới uy tín hiện nay. 
 


Container là gì và ứng dụng của chúng trong đời sống
Container hay còn được gọi là thùng công hay công ten nơ là một thùng thép có dạng hình hộp chữ nhật, kích thước lớn từ 10 feet, 20 feet đến 60 feet, 80 feet,… Mỗi loại đều có kích thước chiều dài, chiều rộng khác nhau. 
Container được ứng dụng một cách phổ biến và rộng rãi trong đời sống thường ngày. Ứng dụng lớn nhất của container có thể kể đến chính là làm phương tiện vận tải. Chúng ta chắc hẳn đã từng bắt gặp hình ảnh những thùng công lớn nhro xếp chồng lên nhau nhiều vô kể tại các cảng  biển. Đó là những chiếc container chở hàng hoá vận tải bằng đường biển. Container không chỉ chứa hàng hoá để xếp lên các con tàu vượt biển mà còn là phương tiện chứa hàng trong vận tải đường bộ. Chính vì vậy, có thể nói container là một trong những hình thức vận tải hàng hoá lớn nhất, góp phần vào việc thúc đẩy xuất nhập khẩu quốc tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế. Ngoài ra, container còn được tận dụng để làm các kho chứa hàng, chứa vật dụng tại các kho cảng, kho hàng trong nhà máy. Hiện nay, ứng dụng mới nhất của container chính là làm văn phòng, thậm chí là để xây dựng nhà ở, khách sạn. Có rất nhiều kiến trúc homestay bằng container thu hút được nhiều khách du lịch lưu trú hiện nay. 
Địa chỉ bán container cũ mới uy tín, giá thành phải chăng
Giá thành của một thùng container chắc chắn không phải là thấp bởi chúng có thể được sử dụng nhiều lần với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì vậy, hiện nay các địa chỉ cung cấp container mới và trao đổi container cũ cũng đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi có nhu cầu mua container bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín, đặc biệt là khi mua container cũ bởi chất lượng của container cũ rất khó kiểm định. Tại thành phố Hồ Chí Minh, khi mua container cũ mới bạn có thể tìm đến công ty TNHH TM Xuất nhập khẩu Trần Phạm. Công ty cam kết cung cấp container đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cho thuê container và trao đổi container cũ với giá cả phải chăng. 
 

12/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *