Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Làm sao để chọn bàn ghế phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc của người chỉ huy công ty nên có một vai trò quan trọng, tất cả những không gian và đồ nội thất ở đây cũng cần chú ý một cách đặc biệt. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người cảm thấy khá khó khăn khi mua bàn ghế phòng giám đốc sao cho phù hợp. Bên cạnh việc mua ở đâu cho tốt thì họ còn phải cân nhắc nhiều yếu tố khác để có thể tổng hợp ý kiến, và chọn mua loại bàn ghế tốt nhất. Quan trọng là phải phù hợp với không gian chung tại văn phòng. 
Lựa chọn bàn ghế dựa vào không gian chung
Hãy quan sát không gian văn phòng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu được phong cách chung của văn phòng nơi bạn làm việc, đặc biệt là phòng giám đốc. Có như thế việc mua bàn ghế phòng giám đốc mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Đầu tiên hãy dựa vào màu sơn tường. Trong đa số các văn phòng hiện nay, chủ yếu họ sử dụng sơn tường màu kem, hoặc những màu sáng tạo cảm giác tươi sáng cho căn phòng. Do đó để căn bằng về mặt màu sắc trong căn phòng, bạn có thể  chọn những chiếc bàn ghế màu trầm một chút. Vì nếu cả căn phòng đã là một màu sáng rồi mà bạn vẫn tiếp tục chọn một màu sáng nữa thì căn phòng dễ gây cảm giác chói mắt. Thậm chí là cảm giác đơn điệu khi ta bước vào căn phòng chỉ có một màu như vậy.
Thứ hai nếu căn phòng giám đốc vốn dĩ đã có khá nhiều đồ trang trí như cây cối, tranh,... thì bộ bàn ghế nên ít họa tiết là tốt nhất. Nó sẽ không gây cảm giác rối mắt hay cảm giác căn phòng có quá nhiều thứ.
Chọn bàn ghế dựa vào sở thích của sếp
Đừng quên hỏi sếp của bạn xem họ có sở thích là gì, sở thích về màu sắc nào đặc biệt ấn tượng với họ. Từ những dữ liệu đó ta có thể chọn mua bàn ghế phòng giám đốc một cách dễ dàng hơn. Vì dù sao người sử dụng chính và nhiều nhất những sản phẩm này chính là sếp của bạn. Do đó việc đảm bảo những sản phẩm đó thuộc sở thích là của sếp khá quan trọng.
Lựa chọn dựa trên chi phí
Có khá nhiều mức giá được đưa ra cho những chiếc bàn ghế này. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một mức giá phù hợp, để đưa ra quyết định mua sắm. Công ty cũng có khá nhiều khoản khác cần chi tiêu, nên ban lãnh đạo sẽ mong muốn làm sao mà các chi phí được tận dụng tối đa nhất có thể. Tiết kiệm nguồn ngân sách có hạn của công ty họ.
 
24/04/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *