Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Những lý do nên chọn Tân Cả Lợi là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Trước sự phát triển và hội nhập kinh tế ngày một mạnh mẽ như hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nổi bật, tín nhất hiện nay phải kể đến công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Tân Cả Lợi. Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến bạn phải chọn công ty này mà không phải là bất kỳ cái tên nào khác.

Tân Cả Lợi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế

Có hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Công ty có nhiều mối quan hệ với các hãng hàng không, cảng tàu trên khắp các châu lục. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho việc xuất, nhập khẩu mọi loại hàng hóa trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Kết quả hình ảnh cho công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Không những vậy, Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Tân Cả Lợi bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như làm giấy tờ khai hải quan, dịch vụ thông quan, chuyển phát nhanh… Mọi thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng hơn rất nhiều bởi có nhiều kinh nghiệm, quen biết với các cơ quan tiến hành làm thủ tục. Có thể đảm bảo rằng, nói không với các sai sót và tiết kiệm được tối đa thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh hơn

Với mối quan hệ của mình, mọi thủ tục và công đoạn đều được tiến hành nhanh hơn nên khiến cho hàng hóa của khách hàng cũng vì thế mà đến nơi nhanh hơn. Thậm chí, hàng gửi từ Việt Nam sang đến Nga chỉ mất 1-3 ngày tùy vào dịch vụ mà khách hàng chọn. Vì thế mà mọi trường hợp khẩn cấp, Tân Cả Lợi đều sẵn sàng nhận phục vụ.

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Tân Cả Lợi còn có thêm dịch vụ nhận và ship hàng tận nơi. Nghĩa là, nếu số lượng hàng của quý khách không quá nhiều, chỉ cần cho địa chỉ, nhân viên của công ty sẽ tới tận nhà nhận hàng, đưa hóa đơn ký xác nhận mà bạn không cần phải mất thời gian, mất công đến tận công ty để tiến hành làm giấy tờ.

Chi phí vận chuyển phải chăng, hợp lý

Đến với các dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa  quốc tế Tân Cả Lợi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả tại đây. Mọi mức chi phí đều được đánh giá dựa trên thời gian giao hàng và số lượng hàng hóa. Đảm bảo phù hợp, rẻ nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay.

Trên đây là một vài lý do cho thấy Tân Cả Lợi là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển, hãy đến với công ty để được đảm bảo về độ an toàn và giá cả hợp lý nhất.

12/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *