Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Phục vụ bữa tiệc trăm người nhờ tủ cơm công nghiệp

Hiện nay dịch vụ tổ chức ăn hỏi, đám cưới, mừng thọ ở các nhà hàng, khách sạn rất phát triển. Để có thể chuẩn bị chu đáo cho bữa ăn của các sự đó ngoài kinh nghiệm của nhân viên chạy bàn thì còn là tốc độ làm chín thức ăn của tủ cơm công nghiệp trong nhà bếp.

Tủ cơm công nghiệp là mẫu tủ được sử dụng trong các nhà bếp có diện tích lớn tại các nhà hàng, khách sạn để có thể mang đến những bữa ăn chu đáo nhất cho mọi khách hàng. Mẫu tủ này không những dùng để làm nóng thức ăn như cơm, bánh, thịt mà còn đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm được tốt hơn.

Tủ cơm công nghiệp sẽ được thiết kế nhiều khay đựng khác nhau giúp chúng ta phân loại thức ăn để có thể căn chỉnh được thời gian làm nóng thức ăn nhanh chóng nhất. Ngoài việc làm cho hương vị của thức ăn được thơm ngon hơn thì tủ bếp cơm công nghiệp giúp cho các món ăn không bị cháy khét khi quá lửa.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của nhà hàng chúng ta có thể lựa chọn tủ cơm công nghiệp 10kg, 20kg, 30kg,…Các thông số này cho chúng ta biết về khả năng nấu chín cơm của từng mẫu bếp, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn  cho nhà hàng. Và hầu như nhà hàng nào cũng đều trang bị cho mình nhiều mẫu tủ khác nhau để có thể phục vụ các quy mô khách hàng khác nhau, tiết kiệm được thời gian và năng lượng điện làm chín thức ăn.

Ưu điểm lớn nhất của tủ cơm công nghiệp bếp Thành Phát đó là có khả năng lên nhiệt nhanh, tiết kiệm điện năng, có nắp đậy rất kín, không làm hao hụt điện năng mà còn có khả năng giữ nhiệt tốt. Đây chính là một cách tiết kiệm điện và giữ gìn giá trị sử dụng của mọi loại tủ cơm công nghiệp hiện nay. 

Tủ cơm công nghiệp là một chiếc tủ phục vụ cho công việc nấu nướng không thể thiếu của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Có tủ cơm công nghiệp chúng ta sẽ nâng cao được lợi nhuận doanh thu cho nhà hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và nhận được đánh giá cao của khách hàng. 

Đây là mẫu tủ cơm điện thông minh, sử dụng điện hợp lý, cách nhiệt, điện, mang đến sự an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện hiệu quả, không bị thoát hơi trong quá trình làm nóng. Khi có tủ cơm công nghiệp chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian làm nóng thức ăn, mang đến sự chu đáo và chuyên nghiệp cho mọi dịch vụ nhà hàng, phục vụ được nhiều khách hàng trong cùng một lúc. 

Xem thêm bài viết: http://www.luutronghieu.com/news/detail/uu-diem-cua-bep-chien-nhung-cong-nghiep-853.html
15/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *