Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Quy trình gia công tpcn cơ bản

Thực phẩm chức năng là sản phẩm được sản xuất với công dụng hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho thể tình trạng thoải mái nhất, giúp tăng sức đề kháng và hạn chế nguy cơ bệnh tật xảy đến với con người. Ngày nay, tầm quan trọng của thực phẩm chức năng ngày 1 tăng cao khi có nhiều người đã thực hiện hiểu được tác dụng của nó. Có khá nhiều đơn vị sản xuất gia công tpcn đã ra đời và cho ra nhiều sản phẩm khác nhau cung cấp đến tay người tiêu dùng. Vậy quy trình gia công tpcn cơ bản như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho sản xuất thực phẩm chức năng

Để sản xuất ra sản phẩm tpcn chất lượng, có công dụng hiệu quả và không gây tác dụng phụ đến người dùng cần trải qua nhiều quá trình khác nhau:

Thứ nhất, ý tưởng sản phẩm: đây là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất cứ công ty, tổ chức nào. Ý tưởng đó cần phải xuất phát từ 1 chuyên gia, nhà phân phối, từ ban giám đốc. Tuy nhiên cũng có thể từ nguồn ý tưởng bởi phần lớn nhân viên. Nhưng dù xuất phát từ đâu cũng cần phải được nghiên cứu để phát triển theo đúng quy trình mới cho ra sản phẩm 1 cách kỹ lưỡng và chính xác nhất.

Thứ hai, sản xuất quy mô thí nghiệm: từ khi bắt đầu triển khai sản phẩm mới, cần có hình dung sơ bộ về sản phẩm mới với thành phần bao gồm những gì, có tác dụng ra sao, đối tượng sử dụng là gì, từ đó bắt đầu khai thác sâu hơn về sản phẩm đó. Ngoài ra, yếu tố nguyên liệu cũng chính là điều cần quan tâm. Nguyên liệu phải được mang đi kiểm tra có nằm trong danh mục cấm của cơ quan nhà nước hay không, hàm lượng tối đa dùng là bao nhiêu, … Khi việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đã ổn bắt đầu triển khai nghiên cứu. Sản phẩm mãu được theo dõi ổn định trong bao bì dự kiến đảm bảo luôn đạt chất lượng trong suốt thời gian lưu hành trên thị trường.

Thứ ba, đăng ký hồ sơ sản phẩm: tiến hàng tại Cục an toàn thực phẩm, sản phẩm cần phải kiểm tra xem đạt chỉ tiêu hay không. Chỉ tiêu phải phù hợp với yêu cầu chung của sản phẩm thực phẩm chức năng và đạt yêu cầu riêng với từng loại sản phẩm đặc trưng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công tpcn an toàn, hiệu quả, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tận tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, Trang Ly tự tin có thể giúp quý khách hàng có được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/traly-natural-vitamin-e-thuc-pham-chuc-nang-chong-lao-hoa/
12/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *