Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Tìm hiểu về container và nơi bán container uy tín tại Hà Nội

Trong lĩnh vực vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, có một thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đó là container. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều chỉ bán container, nằm rải rác trên toàn thành phố. Nếu bạn chữa biết rõ về thiết bị này hoặc chưa tìm được nơi phân phối container chất lượng thì hãy đọc bài viết sau đây nhé.
 


Container là gì?
Container là một thiết bị có cấu tạo hình hộp chữ nhật, sở hữu kích thước cực lớn. Một chiếc container có chiều rộng theo chuẩn quốc tế vào khoảng từ 2,4m cho đến 2,6m. Trong khi đó chiều dài chuẩn của container được chia làm ba mức phổ biến là: hai mươi feet tương ứng với sáu mét, ba mươi feet tương ứng với chín mét và bốn mươi feet tương ứng với mười hai mét.
Chất liệu chế tạo ra container thường là thép một trăm phần trăm nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ khi nhà sản xuất thay sàn phía trong bằng chất liệu ván ép hoặc gỗ cứng để tiết kiệm chi phí và giúp container có trọng lượng nhẹ hơn.  Những bộ phận còn lại của container, ngoại trừ sàn trong, thì đều phải làm bằng thép để chống hư hỏng và móp méo.
Cấu trúc của một chiếc container bao gồm:
●    Khung container: thường được làm từ thép chịu lực và cũng là bộ phận đảm nhận trách nhiệm chịu lực chính. Khung container sẽ có hình dạng và kích thước dựa vào cấu tạo vỏ ngoài của container.
●    Gù công: gù công là linh kiện giúp cố định khung đặt ở tám góc cạnh của container. Nếu chúng ta không sử dụng gù công mà chỉ hàn thép ở tám góc thì container sẽ không thể chịu lực một cách tối ưu được.
●    Gầm, nóc, sàn container.
Có bao nhiêu loại container
Sau khi làm khảo sát ở nhiều địa chỉ bán container thì kết luận đưa ra có ba loại container phổ biến nhất trên thị trường, lần lượt là:
●    Container lạnh: container lạnh là lựa chọn hàng đầu khi cần vận chuyển đồ tươi, sống như: hải sản, thực phẩm, rau củ quả. Bạn có thể giữ cho chất lượng của hàng hóa đảm bảo trong thời gian tới hai mươi tư giờ nếu dùng container lạnh.
●    Container kho: đây là loại container chuyên dùng để lưu trữ hàng hóa.
●    Container văn phòng: đây là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc hoặc muốn sở hữu một văn phòng di động.
Địa chỉ cung cấp container ở Hà Nội
Nếu bạn có nhu cầu thuê container hoặc mua container trên địa bàn Hà Nội thì hãy đến với Trần Phạm Container tại website tpcontainer.com. Trần Phạm Container đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán container và cho thuê container trong hơn mười năm qua, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng và luôn được đánh giá cực kỳ tích cực.

Xem thêm: https://tpcontainer.com/san-pham/container-lanh.html
Xem thêm bài viết: http://www.tinhyeucuocsongmoi.com/news/detail/dia-chi-ban-container-cu-moi-2341.html
12/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *