Tình Yêu Cuộc Sống Mới

Tìm hiểu về dịch vụ bán container tại Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm

Trong lĩnh vực kinh doanh các loại container tại Việt Nam, Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và đáng tin nhất. Chính vì vậy, tất cả các loại hình dịch vụ do đơn vị này cung cấp luôn được đông đảo khách hàng quan tâm cũng như tin tưởng lựa chọn sử dụng. Và đối với dịch vụ bán container cũng không phải ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ vô cùng hữu dụng và tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
 


Về đối tượng khách hàng
Hình thức mua bán container tại Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dài hạn và tần suất sử dụng thường xuyên. Khi sở hữu một chiếc container cho riêng mình, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong việc lưu trữ hàng hóa cũng lựa chọn phương thức vận chuyển. Ngoài ra, nhờ đó, doanh nghiệp cũng sẽ  hạn chế được đến mức tối đa những chi phí phát sinh sau này.
Về chủng loại
Hiện nay, Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm có kinh doanh rất nhiều loại container khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, có thể kể đến như: container kho, container văn phòng, container hoán cải, container lạnh,… Từ đó, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ đa dạng về chủng loại, mỗi loại container kể trên còn có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn, cụ thể dao động trong khoảng từ 20 feet đến 40 feet. Đặc biệt, kích thước container còn có thể được mở rộng một cách tối đa bằng cách lồng ghép nhiều container với nhau. Do vậy, khách hàng không phải lo về vấn đề việc nên thuê container nào để phù hợp với số lượng hàng hóa có khối lượng khác nhau
Về giá cả
So với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ bán container khác trên thị trường Việt Nam, mức giá mà Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm đưa ra cho mỗi chiếc container được đánh giá không chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Do đó, các bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định chọn mua container do Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm cung cấp. 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ bán container do Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Trần Phạm cung cấp. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về loại hình dịch vụ vô cùng hữu dụng và tiện ích này.
 

Xem thêm: https://tpcontainer.com/tin-tuc/container-lanh-cho-thue-container-lanh-tai-tpho-chi-minh.html
Xem thêm bài viết: http://www.tinhyeucuocsongmoi.com/news/detail/o-dau-cho-thue-container-gia-re-2432.html
09/06/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *